KONE tiếp tục nằm trong danh sách 100 công ty sáng tạo nhất thế giới

Tạp chí uy tín Forbes đã xếp hạng KONE đứng thứ 42 trong danh sách 100 công ty sáng tạo nhất thế giới.

Trong danh sách các công ty châu Âu, KONE gây ấn tượng với vị trí thứ 6, là công ty thang máy và thang cuốn duy nhất góp mặt trong danh sách này. Đây là năm thứ 4 liên tiếp, KONE được đánh giá cao và nhận danh hiệu uy tín này. Henrik Ehrnrooth, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của KONE chia sẻ. “Trong nhiều thập kỷ qua, tập đoàn luôn hướng đến sự đổi mới kỹ thuật trong sản phẩm của mình và sẽ tiếp tục phát huy điều này trong tương lai”.

xep-hang-thang-may

Tạp chí uy tín Forbes đã xếp hạng KONE đứng thứ 42 trong danh sách 100 công ty sáng tạo nhất thế giới.

Năm 1996, KONE đã giới thiệu loại thang máy không phòng máy. Gần đây, công ty ra mắt sản phẩm mang tính đột phá của công nghệ cáp siêu nhẹ KONE UltraRope dành cho tòa nhà cao tầng. Loại thang máy di chuyển với chiều cao lên đến 1 km trong tương lai, gấp đôi so với hiện nay. Cuối tháng 5 vừa qua, KONE thông báo công nghệ cáp siêu nhẹ KONE UltraRope này sẽ được sử dụng trong tòa tháp Kingdom Ả Rập Saudi, tòa nhà 1km, dự kiến cao nhất thế giới.

Bảng xếp hạng của Forbes dựa trên tiêu chí được gọi là “Chỉ số đổi mới công nghệ”. Giáo sư Clayton Christensen, thuộc đại học Harvard là một trong những nhà phát triển chỉ số này.

(Nguồn: KONE)

Đối Tác