Những lưu ý khi lựa chọn thang máy gia đình

Ngày nay, việc sử dụng thang máy trong gia đình không còn là vấn đề quá xa lạ. Thang máy là phương tiện di chuyển góp phần nâng cao tiện ích của ngôi nhà, tiết kiệm thời gian, cũng như giúp đảm bảo sức khỏe và an toàn cho các thành viên trong gia đình, nhất là người già và trẻ em.

Tuy nhiên, việc lựa chọn thang máy sao cho phù hợp với diện tích của ngôi nhà, có tính thẩm mỹ, đảm bảo độ bền, sự ổn định nhưng vẫn đảm bảo giá cả hợp lý là một vấn đề không hề đơn giản. Để giúp quý khách hàng thuận lợi trong việc lựa chọn thang máy cho ngôi nhà thân yêu, thang máy ViVan xin đưa ra một số lưu ý quan trọng như sau:

1. Lựa chọn thiết bị thang máy:

Đây là điều quan trọng nhất khi lựa chọn thang máy cho gia đình, bởi nếu quý khách lựa chọn được thiết bị thang máy đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành tốt sẽ giúp cho thang máy vận hành êm ái, ổn định, an toàn và đạt hiệu suất sử dụng cao nhất.

Hiện nay, thiết bị thang máy phổ biến, được ưa chuộng nhất là trên thị trường là Mitsubishi, Montanari, Otis, Schilder, Fuji,….. sản phẩm của mỗi thương hiệu điều có những tính năng nổi bật riêng và cũng tuân theo quy luật là những sản phẩm có giá thành cao hơn tất nhiên sẽ cung cấp cho người sử dụng những tính năng tốt hơn, an toàn và hiệu quả hơn.

Quý khách nên đến xem trực tiếp những thang máy đã được lắp đặt của các đơn vị cung cấp để đánh giá đúng tính năng, hiệu quả hoạt động, từ đó đưa ra quyết định lựa chọn loại thang máy nào là phù hợp nhất cho gia đình.

2. Mẫu mã thiết kế của thang máy:

Thang máy là phương tiện di chuyển mang tính lâu dài trong gia đình, vì vậy trước khi lắp đặt, quý khách cần tham khảo thật kỹ các mẫu thang máy để đảm bảo thang máy có tính thẩm mỹ, tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của quý khách.

Kiểu dáng cabin, màu sắc, hoa văn đá hoa cương, loại kính và loại tay cầm,…. là những chi tiết quý khách có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích, phong thủy và thiết kế của ngôi nhà.

3. Lựa chọn nhà cung cấp thang máy có uy tín:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thang máy gia đình, bên cạnh những đơn vị uy tín, có thương hiệu, kinh nghiệm trong ngành, cũng có những đơn vị còn yếu năng lực, thiếu kinh nghiệm, đội ngũ lắp đặt không có trình độ dẫn đến việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng không tốt, không như quảng cáo, không đúng với giá thành đưa ra, gây tổn thất cho người tiêu dùng.

Điều quan trọng trong việc lựa chọn nhà cung cấp thang máy là xem xét chế độ hậu mãi, công tác bảo trì, bảo hành sau khi lắp đặt trên thực tế có thật sự tốt hay không. Bởi vì công tác bảo trì thang máy là một hoạt động có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tăng tuổi thọ của thang máy, đảm bảo an toàn cho người, tiết kiệm chi phí phát sinh do hư hỏng máy móc, thiết bị, hay nói cách khác, công tác bảo trì, bảo hành là đều tất yếu trong việc sử dụng thang máy.

Cách tốt nhất là quý khách nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân đã lắp đặt thang máy của các đơn vị cung cấp hoặc khi giao kết hợp đồng cần nêu rõ điều khoản về bảo trì, bảo hành thang máy để tránh những rủi ro, tranh chấp phát sinh về sau.

Thang máy Vivan tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, cung cấp, bảo trì và sửa chữa thang máy gia đình, với chính sách hậu mãi tốt, ViVan có thể tự tin cho rằng 100% khách hàng sử dụng sản phẩm thang máy cũng như bảo trì thang máy của Vivan đều cảm thấy hài lòng và mong muốn tiếp tục hợp tác, đồng hành cùng với Vivan lâu dài.

Đối Tác